OPPO F5 Chính hãng (Đã kích hoạt)


5400000 7900000 Còn hàng

Mã sản phẩm: OPPST4

* Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá bao da, ốp, miếng dán
* Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)


Màu:


Thiết kế theo xu hướng tràn viền và tai thỏ

Hiện nay, thiết kế tràn viền và tai thỏ nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của cộng đồng yêu công nghệ. Chính vì thế, Oppo F7 cũng sẽ đi theo xu hướng tràn viền và tai thỏ tương tự iPhone X.

oppo f7

Oppo F7 sở hữu màn hình 6.2 inch với độ phân giải FullHD+, Oppo F7 sẽ mang đến trải nghiệm về hiển thị hình ảnh tốt nhất. Diện tích màn hình của máy chiếm 89.9% diện tích bề mặt của máy, bo cong viền tạo cảm giác tổng thể của máy không quá lớn và ôm tay khi sử dụng.

Chuyên gia Selfie mới mang tên Oppo F7

Oppo F7 cũng như những dòng sản phẩm khác của Oppo, tính năng chụp ảnh chính là điểm thu hút lớn nhất cũng là điểm chung trong các dòng sản phẩm của Oppo.

Theo thông tin nhận được, Oppo F7 sẽ có độ phân giải camera selfie lên đến 25MP – một thông số quá khủng cho camera. Tính năng chụp ảnh chân dung AI và tính năng chụp ảnh xóa phông cũng được tích hợp trên Oppo F7. Điều này sẽ đưa Oppo F7 trở thành chuyên gia selfie mới trên thị trường công nghệ.

Ngoài ra, Oppo còn bổ sung các tính năng khác cho thiết bị bao gồm chụp ảnh HDR, chế độ làm đẹp nâng cao.

Camera sau cũng gây đến sự chú ý với cụm camera kép đầy quyền năng có khả năng chụp xóa phông “ thần sầu” – trào lưu hot trong giới trẻ hiện nay.

Hiệu năng sử dụng của Oppo F7 ổn định với bộ xử lý MediaTeck 8 nhân

Cùng với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, bộ xử lý MediaTeck 8 nhân mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về hiệu năng sử dụng và đa nhiệm tốt nhất. 

Hỗ trợ PIN lên đến 3400 mAh và công nghệ sạc nhanh VOOC

Oppo F7 hỗ trợ pin lên đến 3400 mAh mang lại thời gian sử dụng dài hơn cho người dùng. Cùng với công nghệ sạc nhanh VOOC, pin sẽ được sạc đầy rất nhanh trong thời gian chưa đến 30 phút.

 

oppo f7

Ngoài ra, Oppo F7 vẫn sẽ nhắm đến xu hướng đang hot hiện nay là bảo mật bằng khuôn mặt. Song song đó, Oppo F7 vẫn được trang bị thêm cảm biến bằng vân tay cực nhạy phía sau máy.

Với những tính năng được nêu bên trên, Oppo F7 – một chuyên gia selfie mới của Oppo chắc chắn sẽ tạo nên làn sóng mới với camera đỉnh cao và các tính năng xu hướng hiện nay.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 190019008